Cháu có mấy răng bị xỉn màu, các răng khác tuy không trắng nhưng cũng không đến nỗi quá xấu. Giờ cháu muốn đi tẩy trắng thì liệu có vấn đề gì không an toàn không. Sau tẩy trắng thì các răng có trắng đều với nhau không hay là những chiếc răng bị xỉn màu nhiều hơn sẽ không trắng bằng các răng khác. Mong bác sỹ tư vấn giúp và cho em biết là tẩy
trắng răng có nguy hiểm không hay phải áp dụng cách nào khác cho an toàn ạ, vì cháu rất sợ đi làm răng xong về sau răng yếu và bị mất răng ạ.
Cho nụ cười tươi tắn với nguyên liệu từ dâu tây
Dâu tây không chỉ là món ăn ngon và bổ dưỡng, mà còn là một công cụ làm đẹp khá hiệu quả. Không chỉ có tác dụng làm đẹp da, dâu tây còn giúp kiểm soát cân năng, giảm mỡ bụng, và còn có công dụng làm trắng răng khá tốt.
Trong thành phần của dâu tây có chứa rất nhiều axit malic, giúp loại bỏ và ngăn ngừa hình thành các mảng bám trên răng, làm trắng răng một cách hiệu quả.
Không những thế trong dâu tây còn có chứa những dưỡng chất có thể nuôi dưỡng làn da từ bên trong, cách làm đẹp da, còn có những phương pháp sử dụng dâu tây hợp lý và đúng cách giúp đốt đi phần mỡ thừa đặc biệt giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây
Cách 1: Bạn nghiền nhuyễn một quả dâu tây chín và trộn đều với 1/2 thìa cà phê Baking soda. Bôi nó lên răng và để lưu lại từ 3 – 5 phút. Sau đó, chai răng sạch với kem đánh răng hàng ngày. Đây là một trong những cách làm trắng răng tự nhiên vô cùng hiệu quả.
Cách 2: Một cách hết sức đơn giản nữa: Cắn ngập quả dâu tây và để nguyên trong vòng 5 phút. Chất tẩy nhẹ trong dâu tây sẽ xóa sạch những vết ố trên răng. Bạn cũng có thể nghiền dâu tây và hoà chung với kem đánh răng để đánh răng cho trắng.
Những cách làm trắng răng bằng dâu tây trên rất dễ thực hiện, có thể mang lại hiệu quả tốt, tuy nhiên bạn phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, bạn cũng không nên lạm dụng vì sẽ có hại cho men răng. Nếu bạn muốn làm trắng răng một cách nhanh chóng thì có thể tham khảo các công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến hiện nay.