Làm trắng răng là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay. Bởi nó đem lại chúng ta có được vẻ bề ngoài hoàn hảo hơn. Để thực hiện điều này, chúng ta cần thực hiện tẩy trắng răng để có được kết quả tốt nhất. Hiện nay có nhiều cách tẩy trắng răng khác nhau và nhiều người lại thắc mắc không biết tẩy
trắng răng không nên ăn gì? Để biết được điều này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
Tuyệt chiêu làm trắng răng từ nước cốt chanh
Lấy nước cốt chanh vắt đều lên muối rồi bôi hỗn hợp này lên bề mặt răng trong vòng 5 phút. Sau đó bạn hãy súc miệng lại với nước sạch để loại bỏ các mảng bám. Axit chanh và muối sẽ giúp phá vỡ các liên kết màu trên răng nhanh chóng và loại bỏ đi các vết ố vàng, xỉn màu cứng đầu.
Bản thân axit chanh và muối đều là chất tẩy trắng răng hiệu quả, khi kết hợp với nhau, hiệu quả của cách làm trắng răngnày càng được tăng lên cao. Hơn nữa, muối có tác dụng làm sạch khoang miệng, loại bỏ vi khuẩn giúp ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng phát triển.
Cách làm trắng răng bằng dầu dừa
Sử dụng dầu dừa là phương pháp tẩy trắng răng khá đơn giản mà mang lại hiệu quả tẩy trắng rất cao. Nguyên liệu thì chỉ cần 1 chút dầu dừa, ngậm 1 muỗng canh dầu dừa và dùng lưỡi đẩy qua đây lại làm cho dầu dừa đi qua các kẽ răng, tiếp xúc với toàn bộ bề mặt răng trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó nhổ ra và uống 2 – 3 ly nước lọc.
Dầu dừa không những giúp răng trắng sáng hơn mà còn giúp làm sạch khoang miệng, loại bỏ các vi khuẩn gây hại trong khoang miệng, phòng tránh các bệnh lý về răng miệng phát triển.